DPI .,jsc

Billboard Thi công
Tin tức - sự kiện
Công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất và Quảng cáo DPI vô địch giải bóng đá gây quỹ từ thiện

Ngày 20-5-2018, tại sân bóng đá Tân Mỹ (phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra giải bóng đá gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn lần thứ I. Giải bóng đá “phủi” lạ kỳ và ý nghĩa này thu hút 5 đội tham gia, và để giành cúp, Công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất và Quảng cáo DPI đã phải “căng sức” đã liền 3 trận đấu căng thẳng giữa nắng nóng.

Nhằm mục đích gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn, cũng như tạo ra sân chơi cho những người yêu bóng đá “phủi”, ngày 20-5, Công ty Cổ phần Quốc tế VIT (nhãn hàng Evashoes) và Báo An ninh Thủ đô đã tổ chức giải bóng đá với sự tham gia của 5 đội, thi đấu tại sân bóng đá Tân Mỹ (phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).Các đội bóng tham gia gồm: Báo An ninh Thủ đô, Công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất và Quảng cáo DPI, Công ty TNHH Công nghiệp và PTTM Khánh An,  Công ty Cổ phần Quốc tế VIT (Evashoes), FC Phóng viên Pháp luật.

Trước khi bước vào cuộc tranh tài, đại diện các đội đã tiến hành thủ tục góp quỹ từ thiện đầy ý nghĩa.

"<yoastmark

 

Phát biểu tại sự kiện, ông Phan Anh, Giám đốc Đối ngoại Công ty Cổ phần Quốc tế VIT (nhãn hàng Evashoes) nhấn mạnh: Toàn bộ số tiền các đội quyên góp được sẽ trao đến tận tay bệnh nhi nghèo trong dịp Tết thiếu nhi 1-6 tới. Giải đấu lần thứ nhất có quy mô còn nhỏ, nhưng chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp, để giải mùa sau được tổ chức quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn.

Chứng kiến các trận đấu căng thẳng, hấp dẫn tại giải đấu, ông Lưu Hồng Quân – Phó Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô – cho biết: “Giải bóng đá này là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng đến các trẻ em nghèo. Bên cạnh việc quyên góp quỹ từ thiện, giải đấu còn tạo ra sân chơi lành mạnh cho các anh chị em phóng viên, nhân viên công ty đối tác… rèn luyện sức khỏe, giải tỏa căng thẳng để công tác, làm việc hiệu quả hơn”.


  

Các cầu thủ tham gia giải đấu đã cống hiến hết mình, để tạo nên giải đấu thành công và ý nghĩa

 

"<yoastmark

 

"<yoastmark

 

Vì chỉ diễn ra trong vòng một ngày, giải bóng đá  bố trí các đội thi đấu gần như liên tục. Công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất và Quảng cáo DPI đã phải trải qua 3 trận cầu căng thẳng, kịch tính để giành cúp. Các đội tham gia đều tỏ ra hân hoan, thoải mái vì đã có một ngày thi đấu cống hiến hết mình.