DPI .,jsc

Billboard Thi công
Tin tức - sự kiện
THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC KẾT HỢP SHOW ROOM JG GOLF VIỆT NAM

Tên công trình: Văn phòng làm việc kết hợp showroom bán hàng JG GOLF VIỆT NAM
 
Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN JG GOLF VIỆT NAM 
 
Địa điểm: Vinhomes Gardenia Mỹ Đình 
 

Văn phòng làm việc và showroom triển lãm các mặt hàng được coi như bộ mặt của các doanh nghiệp, được chăm chút và đầu tư tinh tế và cẩn thận, tuy nhiên bạn đã chọn đúng đối tác thiết kế thi công để làm nên thương hiệu bộ mặt cho công ty, doanh nghiệp của mình hay chưa?

Giữa một rừng các công ty thiết kế, thi công và sản xuất nội thất như hiện nay việc tìm được một gương mặt nổi bật, tận tâm, uy tín thật không dễ dàng. Công ty cổ phần sản xuất nội và quảng cáo DPI chính là một trong những thương hiệu đi tiên phong dẫn đầu xu hướng với 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, thi công và sản xuất nội thất cho các doanh nghiệp. Chúng tôi là đối tác nhiều năm của các thương hiệu lớn như Eva shoes, Viettel, Vinggroup....Chúng tôi đem đến những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất cho khách hàng của mình với slogan " Giá xưởng cho mọi ý tưởng" khẳng định đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. 

Với xưởng sản xuất rộng hàng nghìn mét vuông cùng đội ngũ công nhân viên giàu năng lượng, kinh nghiệm, sức sáng tạo cũng như nhiệt tình, chúng tôi là người đem đến xu hướng và chất lượng hàng đầu thị trường. Đối tác của chúng tôi là Công ty cổ phẩn  JG Golf Việt Nam, với sản phẩm hoàn thiện là văn phòng làm việc kết hợp showroom bán hàng. Là một công ty trẻ, năng động, sáng tạo, chúng tôi đã tìm ra phương án thiết kế sao cho nổi bật thương hiệu của đối tác. Cùng nhìn ngắm những hình ảnh trong quá trình thi công dự án cho JG Golf Việt Nam dưới đây bạn nhé. 
Mặt tiền sáng sủa, sử dụng slogan như một thông điệp truyền tải đến khách hàng của JG Golf Việt Nam
 Qúa trình thi công mảng văn phòng, làm sao khắc chế được nhược điểm diện tích nhỏ nhưng phải tối ưu không gian. Khối văn phòng với ánh sáng phân bổ hợp lý, các dãy bàn bố trí hợp lý
 Qúa trình thi công nội thất cho khách hàng

Sản phẩm sau khi hoàn thiện xong. Khu vực trưng bày sản phẩm của công ty 
Khu kệ thu ngân của showroomKhu vực trưng bày sản phẩm của công ty 

Sản phẩm đã thi công hoàn thiện và chờ đưa vào sử dụng. 
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sản xuất nội thất cho các văn phòng, cửa hàng, showroom, nhà hàng, quán ăn, tiệm cà phê....DPI tự tin sẽ đem đễn những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Mục tiêu dẫn đầu thị trường là mục tiêu lâu dài mà DPI luôn hướng đến trong đó tiêu chí đầu tiên là phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất, Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công, sản xuất nội thất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí


Liên hệ để biết thông tin chi tiết: 


DPI CORP

Add: Lô 2 , đường Tân Xuân, phường Đông Ngạc, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Add2: Số 190 Lý Thánh Tông, phường Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Tel: 84. 3757 9948 - Fax
: 84. 3757 9949 - Email: contact@dpi-adv.